Lưu Trữ Hồ Sơ - An Toàn

 

 

Tất cả các thùng hồ sơ khi nhận về đều được scan và đánh số ID, Barcode và nhập vào hệ thống  quản lý hồ sơ của chúng tôi. Điều này giúp kiểm soát số lượng, vị trí chính xác của từng thùng hồ sơ riêng biệt. Khách hàng có thể dễ dàng truy xuất thông tin dữ liệu trên trang web online report của Emergent Cold.

Ngoài ra, hệ thống báo cáo trực tuyến của chúng tôi còn có chức năng nhắc khách hàng về thời hạn tiêu hủy chứng từ (5 năm, 10 năm,15 năm…) Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý những danh mục hồ sơ của mình và tiêu hủy khi không còn cần thiết.

Toàn bộ các thùng hàng lưu trữ được chúng tôi tiến hành kiểm kê định kỳ để bảo đảm tính chính xác của tồn kho cũng như chất lượng hàng hóa được lưu trữ.

Hệ thống kho lưu trữ được cung cấp đầy đủ các phương tiện làm việc như thang máy vận chuyển hàng, xe di chuyển thùng hàng trong kho…nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa khi di chuyển.

Kho lưu trữ được trang bị một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại (VESDA) và đầy đủ (Tự động và hệ thống hỗ trợ từ nhân viên) nên bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hồ sơ của tất cả khách hàng