Chất Lượng

Chúng tôi hiểu rằng để đưa thương hiệu Emergent Cold trở thành nhà cung cấp những dịch vụ có độ tin cậy nhất cho khách hàng,chúng tôi đã đầu tư vào thời gian, cơ sở vật chất và được đặc biệt là cam kết dịch vụ chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 được chứng nhận vào tháng 10 năm 2013 đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ dịch vụ chất lượng phục vụ của Emergent Cold Việt Nam. Mỗi cá nhân là một yếu tố đóng góp nên dịch vụ tuyệt vời về cách chăm sóc khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng góp phần tạo nên thương hiệu dịch vụ kho lạnh uy tín và chu đáo nhất Việt Nam.

Emergent Cold Việt Nam hiểu rằng con người và môi trường làm việc là yếu tố góp phần thành công và khẳng định giá trị của dịch vụ. Vì vậy. chúng tôi xây dựng hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001-2007 và môi trường ISO 14000 nhằm mục đích cam kết môi trường làm việc trong sạch, đảm bảo cung cấp thỏa mãn nhu cầu làm việc với tiêu chí “An toàn là đầu tiên”. Bên cạch đó chúng tôi cũng đảm bảo khách hàng và hàng hóa ký gửi lưu kho đều phải đạt mức an toàn nhằm tạo giá trị bền vững và lâu dài trong suốt quá trình hoạt động của Kho lạnh Swire Việt Nam.

Gần đây nhất, chúng tôi thực hiện công bố hợp quy về kho lạnh chứa thủy hải sản ở Việt Nam và được chứng nhận Sản Phẩm Phù Hợp Quy Chuẩn cho sản phẩm là Kho Lạnh Thủy Sản và được cấp giấy chứng nhận vào ngày 16/01/2015 bởi Trung Tâm Chất Lượng Nông Lâm Thủy Sản Vùng 4.

Chúng tôi cam kết đáp ứng và vượt qua các yêu cầu tiêu chuẩn về quản lý chất lượng từ các tập đoàn đa quốc gia đang sở hữu những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thức ăn nhanh như KFC, Mc. Donald, Pizza Hut và Burger King.

Bên cạnh các chứng chỉ đang có, công ty luôn cập nhật các quy trình, thủ tục công việc sao cho mang lại hiệu quả cao, thiết thực để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng  về chất lượng để nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng mong đợi.