Thư Thông báo

Ngày : 2018-01-04 13:45:08
Facebook Twitter Addthis

 

THƯ THÔNG BÁO

Bình Dương, ngày 02 tháng 01 năm 2018.

Kính gửi Quý khách hàng.

Trước hết, Ban Giám đốc Công Ty TNHH Swire Cold Storage Việt Nam cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Vừa qua, Tập đoàn John Swire & Sons Ltd (Swire) và Emergent Cold đã công bố thỏa thuận về việc chuyển nhượng toàn bộ mảng dịch vụ kho lạnh của Swire tại Úc là Công ty Cold Storage Pty Ltd và Công ty TNHH Swire Cold Storage Việt Nam cho Emergent Cold (Thông cáo báo chí đính kèm).

Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý, tiếp thị để thay đổi thương hiệu từ Swire Cold Storage Việt Nam sang Emergent Cold Việt Nam trong vòng 6 tháng tới. Mọi hoạt động của Công ty, tư cách pháp nhân, chính sách với khách hàng, đội ngũ quản lý, nhân viên đều giữ nguyên, không thay đổi.

Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của kho lạnh Swire và chúng tôi – Emergent Cold Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã tạo ra thương hiệu Swire. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được niềm tin và sự ủng hộ của Quý vị.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Swire Cold Storage Việt Nam -  Emergent Cold Việt Nam xin trân trọng kính chúc Quý vị một năm mới DỒI DÀO SỨC KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.

 

Xin chân thành cảm ơn.

Thay mặt Ban Giám đốc

Ngô Quang Trung

Tổng Giám đốc

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngày 22 tháng 12 năm 2017

Swire chuyển nhượng Swire Cold Storage cho Emergent Cold

John Swire & Sons Ltd (Swire) và Emergent Cold đã công bố thỏa thuận về việc chuyển nhượng toàn bộ mảng dịch vụ kho lạnh của Swire tại Úc là Công ty Cold Storage Pty Ltd và Công ty TNHH Swire Cold Storage Việt Nam cho Emergent Cold. Cả hai hệ thống kho lạnh đều được chuyển nhượng ở tình trạng đang hoạt động liên tục, bao gồm tất cả các tài sản, hợp đồng với khách hàng và nhân viên, kho bãi và đất đai sẽ được chuyển sang chủ sở hữu mới. Giao dịch này đã hoàn thành vào ngày 22 tháng 12 năm 2017. Thông tin chi tiết về giao dịch không được công bố.

Swire Cold Storage là nhà cung cấp hàng đầu về chuỗi dây chuyền bảo quản lạnh tại Úc. Công ty sở hữu một mạng lưới các kho lạnh trên khắp nước Úc, với tổng công suất trên 65 triệu feet khối, tương đương 275,000 pallet với công nghệ bảo quản lạnh, vận chuyển tiên tiến, hiện đại.

Swire Cold Storage Vietnam là nhà cung cấp kho lưu trữ có kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam, là kho lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, với công suất lưu trữ 36.000 pallet phục vụ nhu cầu trữ lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực phụ cận. Gần đây, Công ty đã xây dựng kho lạnh thứ hai với công suất của giai đoạn 1 là 8.200 pallet, đạt tiêu chuẩn LEED Gold phục vụ nhu cầu trữ lạnh tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Chủ tịch John Swire & Sons tại Úc – ông Geoff Cundle, nói rằng Swire đã có một lịch sử lâu dài và thành công trong ngành công nghiệp kho lạnh tại Úc từ năm 1956 và Việt Nam từ năm 1998. "Ngày nay, Swire Cold Storage (SCS) là một doanh nghiệp được quản lý tốt và có lợi nhuận với một nền văn hoá an toàn lao động tuyệt vời. Tôi đã rất vui được làm việc với Giám đốc điều hành SCS Australia - Greg Holt, Tổng Giám đốc SCS Việt Nam - ông Ngô Quang Trung và đội ngũ quản lý của họ để đảm bảo các tiêu chí về an toàn lao động và lợi nhuận của Swire Cold Storage và công ty sẽ tiếp tục tăng trưởng dưới quyền sở hữu của Emergent Cold. Swire sẽ tiếp tục tập trung phát triển dịch vụ hậu cần chuyên dụng và kinh doanh dịch vụ khai thác mỏ, Kalari HSE, và sẽ tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Australia ".

Ông Neal Rider, Giám đốc điều hành của Emergent Cold, cho biết: "Trong 60 năm qua, Swire đã xây dựng các kho lạnh hàng đầu tại Úc và Việt Nam thông qua dịch vụ tận tâm cho khách hàng, cam kết với nhân viên và đầu tư vào các hoạt động chất lượng cao. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với đội ngũ quản lý xuất sắc này và chúng tôi mong muốn hỗ trợ sự phát triển và mở rộng liên tục của các doanh nghiệp trên khắp Châu Á Thái Bình Dương như là một phần của Emergent Cold".

 

Địa chỉ liên lạc của truyền thông:

John Swire & Son

Diana Krause, Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp

Ph: 0420 959 942, Email: dkrause@swire.com.au

Emergent Cold

angelika Torres, EVP Finance

Ph : 214.212.1150, Email: angelika.torres@emergentcold.com

Giới thiệu về Emergent Cold

Emergent Cold LLC là một Công ty liên doanh giữa Các nhà điều hành Kho lạnh giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới do ông Neal Rider đứng đầu và Tập đoàn Quản lý tài sản Elliott. Elliott là công ty đầu tư quản lý tài sản và tiền tệ hàng đầu thế giới với tổng tài sản hơn 33 tỷ USD. Bắt đầu từ Úc và Việt Nam, chiến lược của Emergent Cold là trở thành ra một tập đoàn hàng đầu trên toàn cầu về cung cấp dịch vụ kho lạnh thông qua một mạng lưới các tài sản hiện đại, mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ, nhân viên tận tụy, dịch vụ xuất sắc và công nghệ sáng tạo.

 Giới thiệu về John Swire & Sons Pty

John Swire & Sons Pty Ltd là công ty tư nhân quản lý các khoản đầu tư của Tập đoàn Swire tại Úc từ năm 1952. Trụ sở chính đặt tại Sydney, Tập đoàn Swire đã từng tham gia kinh doanh tại Úc vào năm 1855 và đã có hơn 162 năm hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp.

Công ty này hoàn toàn thuộc sở hữu của Tập đoàn toàn cầu John Swire và Sons Ltd (Swire), bao gồm các công ty đại chúng như Swire Pacific, Cathay Pacific Airways, Swire Properties, Hong Kong Aircraft Engineering Company (HAECO) và Steamship Trading Company tại Papua New Guinea và một số lượng lớn các công ty tư nhân khác. Swire tuyển dụng hơn 130.000 người trên toàn thế giới và đã hoạt động hơn 200 năm.

Là công ty mẹ của nhóm các công ty của Tập đoàn Swire tại Úc, John Swire & Sons Pty Ltd thực thi việc giám sát và quản trị chiến lược cho các Công ty Kalari HSE và Alex Fraser. Kalari HSE là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp khai thác mỏ và khai thác chuyên dụng cho các công ty khai thác tài nguyên lớn của Úc. Alex Fraser là nhà cung cấp vật liệu xây dựng tái chế hàng đầu của Úc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://swire.com.au