Tin Tức Giải Trí

 1 2 3 >  Last ›

Emergent Cold Việt Nam -CN Bắc Ninh nhận chứng nhận LEED 2009 Platinum

Vào ngày 29-01-2018, sau nhiều nỗ lực cố gắng và sự đồng hành của các bên (tư vấn, nhà thầu), Công ty TNHH Emergent Cold Việt Nam - CN Bắc Ninh đã nhận được chứng nhận LEED 2009 Platinum từ US Green Building Council cho mục New construction and Major Renovation. Emergent Cold Việt Nam xin được gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến các bên liên quan.

Nhân viên phòng Kinh doanh đã tham gia vào cuộc chạy đua leo núi 10km tại Sapa

Ngày 23 tháng 9 năm 2017, tất cả nhân viên Phòng kinh doanh Kho lạnh Swire đã tham gia Marathon leo núi Việt Nam dài 10km. Đây là một trong những cuộc đua miền núi khó khăn nhất của đất nước, với hơn 1000m ở độ cao nhưng nhân viên phòng Kinh doanh đã cùng nhau tham gia và hoàn thành cuộc đua trong vòng 3 giờ.

Đội ca ngày Kho 4-5 dành giải nhất Cúp Tứ hùng Swire

giải bóng đá tranh cúp Tứ hùng giữa 4 đội của Công ty gồm: Ca ngày kho 123, Ca ngày kho 45, ca chiều và ca đêm  với số lượng trên 80 cầu thủ và đại diện khách hàng cùng tham dự.

 

​Nhân viên Swire tham gia vào cuộc đua leo núi Sapa với 42km

Ngày 24 tháng 9 năm 2016, David Davies (Swire Cold Storage Việt Nam) và O'Neil Qin (Cathay) tham gia vào cuộc đua leo núi Sapa với độ dài 42km. Giải đua này được coi là khó khăn nhất tại Việt Nam, có thể cả trong khu vực Đông Nam Á. Con đường mòn dẫn qua rừng rậm trơn trượt, thung lũng đá vôi Tà Phìn và qua những cánh đồng lúa, những ngôi làng của người dân tộc H'mong Đen và người Dao Đỏ. David và O'Neil hoàn thành cuộc đua, nằm trong top 50% đối với nhóm tuổi và giới tính.

 1 2 3 >  Last ›