Tin Tức Giải Trí

 1 2 3 >  Last ›

Nhân viên phòng Kinh doanh đã tham gia vào cuộc chạy đua leo núi 10km tại Sapa

Ngày 23 tháng 9 năm 2017, tất cả nhân viên Phòng kinh doanh Kho lạnh Swire đã tham gia Marathon leo núi Việt Nam dài 10km. Đây là một trong những cuộc đua miền núi khó khăn nhất của đất nước, với hơn 1000m ở độ cao nhưng nhân viên phòng Kinh doanh đã cùng nhau tham gia và hoàn thành cuộc đua trong vòng 3 giờ.

Đội ca ngày Kho 4-5 dành giải nhất Cúp Tứ hùng Swire

giải bóng đá tranh cúp Tứ hùng giữa 4 đội của Công ty gồm: Ca ngày kho 123, Ca ngày kho 45, ca chiều và ca đêm  với số lượng trên 80 cầu thủ và đại diện khách hàng cùng tham dự.

 

​Nhân viên Swire tham gia vào cuộc đua leo núi Sapa với 42km

Ngày 24 tháng 9 năm 2016, David Davies (Swire Cold Storage Việt Nam) và O'Neil Qin (Cathay) tham gia vào cuộc đua leo núi Sapa với độ dài 42km. Giải đua này được coi là khó khăn nhất tại Việt Nam, có thể cả trong khu vực Đông Nam Á. Con đường mòn dẫn qua rừng rậm trơn trượt, thung lũng đá vôi Tà Phìn và qua những cánh đồng lúa, những ngôi làng của người dân tộc H'mong Đen và người Dao Đỏ. David và O'Neil hoàn thành cuộc đua, nằm trong top 50% đối với nhóm tuổi và giới tính.

Kho lạnh Swire khởi công dự án kho lạnh tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh

Kho lạnh Swire Việt Nam là kho lạnh lớn nhất và tiên tiến nhất tại Việt Nam. Kho được xây dựng vào năm 1998 và nằm ở ngay giữa trung tâm tiếp vận của thành phố Hồ Chí Minh. Kho lạnh Swire Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về sức chứa và sự toàn vẹn chất lượng cho sản phẩm lưu trữ.

Sau nghiên cứu thị trường, chi nhánh kho lạnh Swire Cold Storage ở miền Bắc sẽ được xây dựng ở tỉnh Bắc Ninh để phục vụ thị trường Hà Nội, cách Hà Nội khoảng 12 km, và cách Hải Phòng 100 km, nằm trên các trục giao thông chính.

 1 2 3 >  Last ›