Tin tức mới nhất

 1 2 3 >  Last ›

Công ty Emergent Cold Việt Nam tham gia Hội nghị do Carrier tổ chức

Ngày 07/3/2018, Công ty Emergent Cold Việt Nam tham dự Hội nghị cung ứng lạnh toàn cầu đầu tiên tại việt Nam do Carrier tổ chức nhằm tìm giải pháp bền vững trong quản trị cung ứng lạnh để giảm thất thoát, lãng phí nông sản, thực phẩm.
Sự kiện có hơn 100 chuyên gia đầu ngành tham dự.
Anh Ngô Quang Trung – Tổng Giám đốc trả lời câu hỏi của độc giả về nguyên nhân thất thoát, lãng phí nông sản, thực phẩm trong chuổi cung ứng lạnh; phân tích nêu rõ các nguyên nhân như nhận thức của các bên liên quan, do quy trình chưa chặt chẽ, do nhà cung cấp và do khách hàng.

Emergent Cold Việt Nam -CN Bắc Ninh nhận chứng nhận LEED 2009 Platinum

Vào ngày 29-01-2018, sau nhiều nỗ lực cố gắng và sự đồng hành của các bên (tư vấn, nhà thầu), Công ty TNHH Emergent Cold Việt Nam - CN Bắc Ninh đã nhận được chứng nhận LEED 2009 Platinum từ US Green Building Council cho mục New construction and Major Renovation. Emergent Cold Việt Nam xin được gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến các bên liên quan.

Thư Thông báo

Bình Dương, ngày 02 tháng 01 năm 2018.

Kính gửi Quý khách hàng.

Trước hết, Ban Giám đốc Công TNHH Swire Cold Storage Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Vừa qua, Tập đoàn John Swire & Sons Ltd (Swire) và Emergent Cold đã công bố thỏa thuận về việc chuyển nhượng toàn bộ mảng dịch vụ kho lạnh của Swire tại Úc là Công ty Cold Storage Pty Ltd và Công ty TNHH Swire Cold Storage Việt Nam cho Emergent Cold (Thông cáo báo chí đính kèm).

Đại diện Kho lạnh Swire trao công trình xây mới nhà vệ sinh, giếng nước tại Quảng Trị và công trình sửa chữa nhà vệ sinh trường tiểu học tại An Giang.

Ngày 11/9/2017, đại diện Ban Giám đốc Kho lạnh Swire cùng với các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cù Bai đã đến trao quà tài trợ cho trường mầm non Hướng Lập, huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị (giáp biên giới Lào) gồm 1 giếng nước và công trình xây mới nhà vệ sinh tổng trị giá gần 160 triệu đồng.

Đại diện Swire tham gia phát biểu tại Diễn đàn Chiến lược phát triển ít phát thải các bon châu Á 2017

Ngày 05/12/2017, Ông Vũ Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Swire Cold Storage Việt Nam đã tham dự và có bài phát biểu tại Diễn đàn Chiến lược phát triển ít phát thải các bon châu Á 2017 (ALP) diễn ra từ ngày 05 đến ngày 06/12/2017 tại TPHCM do Tổ chức các chính quyền địa phương vì sự phát triển bền vững khu vực Nam Á (ICLEI) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm huy động nguồn lực cho thực hiện NDC tại khu vực châu Á.

Nhân viên phòng Kinh doanh đã tham gia vào cuộc chạy đua leo núi 10km tại Sapa

Ngày 23 tháng 9 năm 2017, tất cả nhân viên Phòng kinh doanh Kho lạnh Swire đã tham gia Marathon leo núi Việt Nam dài 10km. Đây là một trong những cuộc đua miền núi khó khăn nhất của đất nước, với hơn 1000m ở độ cao nhưng nhân viên phòng Kinh doanh đã cùng nhau tham gia và hoàn thành cuộc đua trong vòng 3 giờ.

Dự án kho lạnh Swire Bắc Ninh đã hoàn thành

Dự án kho lạnh Swire Bắc Ninh được động thổ ngày 12 tháng 8 năm 2016 tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh và đến nay đã sẵn sàng đón nhận những lô hàng đầu tiên kể từ ngày 01/8/2017.

Hoàn thành xây dựng hệ thống điện mặt trời tại mái nhà của Kho lạnh Swire Việt Nam, dự án hợp tác giữa Swire Việt Nam và chương trình PDP của GIZ.

Kho lạnh Swire Việt Nam hiện đang hoàn thành các khâu xây dựng cuối cùng cho kho lạnh thứ hai của công ty tại Việt Nam. Kho lạnh nằm tại khu Công nghiệp Việt Nam Singapore ở tỉnh Bắc Ninh và sẽ được đưa vào hoạt động chính thức từ quý 4 năm 2017.

Dự án kho lạnh Swire Bắc Ninh đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành

Dự án kho lạnh Swire Bắc Ninh được động thổ ngày 12 tháng 8 năm 2016 tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh và đến nay đang trong giai đoạn hoàn thành. Các đơn vị thi công đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng với mục tiêu đưa kho lạnh vào hoạt động ngày 01/8/2017 như kế hoạch.

 

Đội ca ngày Kho 4-5 dành giải nhất Cúp Tứ hùng Swire

giải bóng đá tranh cúp Tứ hùng giữa 4 đội của Công ty gồm: Ca ngày kho 123, Ca ngày kho 45, ca chiều và ca đêm  với số lượng trên 80 cầu thủ và đại diện khách hàng cùng tham dự.

 

 1 2 3 >  Last ›