Đội ngũ quản lý

Ngô Quang Trung – Tổng Giám Đốc

Ông Trung tốt nghiệp đại học khoa kinh tế tại Liên Xô năm 1995. Ông trở về Việt Nam làm việc năm 1997 cho Công ty Unilever – Walls với chức vụ Quản Lý Phân Phối. Ông gia nhập Kho lạnh Swire từ ngày xây dựng đầu tiên năm 1998 và là nhân viên có thâm niên cao nhất của Kho lạnh Swire. Từ năm 2012, ông được bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc. Ngoài việc đảm trách điều hành mọi hoạt  động của Công ty, ông Trung còn chịu trách nhiệm về Hệ thống công nghệ thông tin và tham gia vào việc thiết kế và phát triển các phần mềm sử dụng trong công việc.

 

David Davies – Quản Lý Thương Mại

David tốt nghiệp Đại Học Melbourne vào năm 2012 ngành Cử nhân Luật, Cử nhân Thương mại (Tài chính) và Cử nhân Ngôn ngữ hiện đại (Quan Thoại). David gia nhập tập đoàn Swire năm 2014 và giữ vị trí chuyên viên kinh doanh, quản lý dự án tại Sydney, Melbourne. David được bổ nhiệm vị trí Quản Lý Thương Mại tại kho lạnh Swire Việt Nam năm 2016, chịu trách nhiệm về quản lý dự án kho lạnh mới ở Bắc Ninh, hoạch định chiến lược, phát triển bền vững và quan hệ khách hàng quốc tế.

 

Vũ Quang – Quản Lý Kỹ Thuật

Ông Quang tốt nghiệp đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh năm 1999 và bắt đầu làm việc cho Kho lạnh Swire ngay sau khi tốt nghiệp với tư cách là kỹ sư điện lạnh. Năm 2001, ông Quang được bộ nhiệm chức vụ Quản Lý Kỹ Thuật của Công ty, chịu trách nhiệm cho toàn bộ mọi hoạt động kỹ thuật của Công ty bao gồm Điện lạnh, Cơ điện và Xe nâng. Vũ Quang đã được Công ty cử đi đào tạo ở những khoá kỹ thuật cao nhất ở trong nước và ngoài nước. Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng nắm bắt kỹ thuật mới cao, ông là một nhân tố quan trọng nhất của Công ty trong các công việc thiết kế và xây dựng mở rộng kho. Hiện tại, ông Quang đang nắm trong tay một đội ngũ hơn 15 nhân viên sửa  chữa và bảo trì điện lạnh và xe nâng có kinh nghiệm và tay nghề cao.

 

Lê Minh Phụng – Chuyên viên Kinh doanh cao cấp

Ông Lê Minh Phụng tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán Kiểm toán năm 1999, Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng năm 2009 của Trường Đại học Kinh tế TPHCM. Năm 2004, ông đại diện cho thanh niên tiêu biểu của Việt Nam tham gia chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á giao lưu tại Nhật Bản và 6 nước ASEAN. Ông Phụng được Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”. Năm 1999, ông Phụng gia nhập Công ty Swire Cold Storage Việt Nam với vai trò Kế toán kho. Năm 2001, ông Phụng là Phụ trách Kế toán Ban quản lý dự án xây dựng cầu nông thôn Trung ương Đoàn. Năm 2008, ông Phụng chuyển công tác về phòng Tài chính Kế hoạch, Ủy ban nhân dân Quận 2, TPHCM và được bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch năm 2011. Năm 2013, ông Phụng nhận nhiệm vụ Trưởng phòng Kinh doanh Tạp chí Thời Trang Trẻ, Trung ương Đoàn. Năm 2016, ông Phụng trở lại Công ty Swire Cold Storage Việt Nam, công tác tại phòng Kinh doanh.

 

 

 

Trần Mẫn Khanh - Quản Lý Chất Lượng Sức Khỏe An Toàn Môi Trường

Ông Mẫn Khanh, tốt nghiệp khoa sinh-hóa năm 2005 tại đại học Khoa Học Tự Nhiên và lấy bằng thạc sĩ năm 2011 tại đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh và bằng quản lý an toàn sức khỏe của cơ quan khảo thí quốc gia Anh về an toàn sức khỏe (NEBOSH). Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực môi trường và an toàn sức khỏe tại các công ty nước ngoài, năm 2014 ông được tham gia vào đội ngũ quản lý của kho lạnh Swire và cùng với toàn thể nhân viên, ông đã và đang xây dựng văn hóa an toàn chất lượng và môi trường và cam kết  đảm bảo an toàn cho con người và hàng hóa cũng như cộng đồng xung quanh trong suốt quá trình hoạt động kho lạnh Swire.