Giới thiệu

Kho lạnh Emergent Cold Việt Nam là kho lạnh lớn nhất và tiên tiến nhất tại Việt Nam. Kho được xây dựng vào năm 1998 và nằm ở ngay giữa trung tâm tiếp vận của thành phố Hồ Chí Minh. Kho lạnh Emergent Cold Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về sức chứa và sự toàn vẹn chất lượng cho sản phẩm lưu trữ.

Kho lạnh Emergent Cold có sức chứa 38.000 pallét, 18 phòng lạnh có sức chứa từ 450 pallét đến 5.000 pallét, nhiệt độ lưu trữ hàng hóa từ +22*C đến -25*C. Kho làm việc 24/24 giờ, 365 ngày trong năm.

Kho lạnh Emergent Cold Việt Nam đóng một vai trò hậu cần quan trọng trong ngành công nghiệp xuất khẩu thủy sản ngày càng tăng tại Việt Nam, đồng thời còn cung cấp các dịch vụ lưu trữ cho kem nhập khẩu, thịt, các sản phẩm từ sữa, gia cầm, nguyên liệu thực phẩm công nghiệp, hạt giống, trái cây đông lạnh và trái cây tươi. Ngoài ra Kho lạnh Emergent Cold còn cung cấp các dịch vụ lưu trữ kho ngoại quan, lưu trữ hồ sơ và dịch vụ trung tâm phân phối cho các đại siêu thị.

Kho lạnh Emergent Cold Việt Nam tự hào là một phần trong mạng lưới kho lạnh của tập đoàn Emergent Cold tại Úc và Việt Nam.